123 nhanh

Trang chủ kenhraovat.com

bio island zin C chất lượng cao tại hà nộidongtrung1
30.11.2016
Thiếu kẽm là một trong những biểu hiện rất phổ biến của trẻ hiện nay. Thiếu kẽm ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển toàn diện của trẻ, chúng gây nên những biến chứng không tốt cho trẻ như mất ngủ ngủ không ngon, biếng ăn, khóc đêm, quấy mẹ…

Nếu như gặp những triệu chứng trên, mẹ cần ngay lập tức cho trẻ sử dụng thực phẩm chức năng bio island zin C cho trẻ nhỏ ngay lập tức để cho thể bổ sung cho trẻ môt lượng kẽm cần thiết để có thể giúp cho trẻ phát triển vô cùng hoàn thiện về thể chất lẫn tinh thần.

Bio island zin C cho trẻ nhỏ có thể giúp cho trẻ điều chỉnh việc tăng trưởng tế bào, có thể hỗ trợ cho việc tổng hợp protein trong cơ thể giúp cho bé có được làn da và mái tóc đẹp hoàn thiện.

Bio island zin C cho trẻ nhỏ còn có thể giúp cho trẻ tăng cường thị lực, thị giác, lượng đường trong máu để cho trẻ có thể phát triển khỏe mạnh.

Bio island zin C cho trẻ nhỏ thường nếu muốn phát huy tác dụng một cách hiệu quả thì bạn nên cho trẻ sử đúng liều lượng của thuốc.

http://bizweb.dktcdn.net/100/108/043/files/bio-island-zin-c-cho-tre-nho-df67708a-9183-4e2f-b747-a440255090bb.jpg?v=1480323736942  
Đối với trẻ trong độ tuổi từ 1 đến 8 tuổi thì bạn nên cho trẻ sử dụng 1 viên bio island zin C cho một ngày. Đối với trẻ em trong độ tuổi từ 9 đến 12 tuổi thì bạn cho trẻ sử dụng 2 viên một ngày. Đối với trẻ ở độ tuổi dưới 3 tuổi, nếu như trẻ không muốn sử dụng theo hình thức nhai thì bạn nên nghiền nát ra, pha với nước để trẻ sử dụng.

Bio island zin C cho trẻ nhỏ giúp trẻ bổ sung kẽm nên có thể giúp cho trẻ có thể giúp trả tăng hấp thu, tổng hợp chất đạm nên chó thể giúp cho quá trình phân chia tế bào, tăng cảm giác ăn ngon miệng cho trẻ . giúp cho trẻ có thể phát triển chiều cao một cách bình thường, chống lại quá trình rối loạn phát triển, chậm dậy thì…

Bio island zin C cho trẻ nhỏ của hệ thống chúng tôi được đóng dưới dạng hộp, mỗi hộp bio island zin C cho trẻ nhỏ có 120 viên. Viên bio island zin C cho trẻ nhỏ có hình gấu, vị sữa thơm dịu nên đặc biệt làm cho trẻ có thể dễ dàng ăn một các ngon miệng.

Bio island zin C cho trẻ nhỏ là dạng viện nhai bổ sung kẽm nên có thể giúp cho bạn có thể bổ sung kẽm cho con của bạn một cách dễ dàng hơn cả.

Ngoài ra, việc bổ sung kẽm có trong bio island zin C cho trẻ nhỏ có thể giúp cho con của bạn có thể tăng cường hệ miễn dịch, giúp cho vết thương có thể được chữa lành một cách nhanh chóng. giúp cho thị giác, vị giác, khứu giác có thể được phát triển một cách hoàn thiện.

Hơn thế nữa, việc bổ sung bio island zin C cho trẻ nhỏ giúp cho trẻ có thể phát triển một cách hoàn thiện về các dưỡng chất, để có thể phát triển hoàn thiện ở hệ thần kinh của trẻ, giúp cho trẻ phát triển bình thường và thông minh hơn.

Thiếu kẽm sẽ là rào cản vô cùng lớn cho sự phát triển toàn diện của trẻ, chính vì vậy, nếu như con của bạn đang thiếu sắt thì bạn nên lựa chọn bio island zin C cho trẻ nhỏ để bổ sung ngay sắt cho trẻ để trẻ có thể phát triển hoàn thiện.

LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 108 Phúc Xá (mới)- Ba Đình- Hà Nội 

Hotline : 091 798 82 82-  01233101190(viber , zalo, ims) 

Email:  phuongha028@gmail.com 

Liên hệ: